Huyền Thoại Mobi 5vs5

Huyền Thoại Mobi 5vs5

1,782 100,000 - 500,000
 • Author:

 • Latest Version:

  8.9.0

 • Publish Date:

Huyền Thoại Mobi 5vs5 v8.9.0 Mod Apk [Unlimited Money] - Game Apk Download

Huyền Thoại MOBI - MOBA trên Dế Yêu 2017
---------- **** ------------

* Tham gia Huyền Thoại MOBi, người chơi có nhiều cơ hội trải nghiệm những pha tấn công mạnh mẽ, sáng tạo và phát triển nhiều chiến lược thú vị.

* Mỗi tướng sẽ có những kỹ năng riêng biệt như: Tốc biến về phía đối phương, kéo đối phương lại gần mình. Cùng với đó là những pha combat sôi động, nảy lửa mà thể loại MOBA mang lại.

* 2017 sẽ là năm thể hiện rõ các kỹ năng, tư duy chiến lược của người chơi trong từng trận đánh. Vì vậy, Huyền Thoại MOBI là sân chơi phù hợp dành cho người chơi muốn thể hiện rõ bản thân của mình

* Với hình ảnh 3D sắc nét, thi triển kỹ năng linh loạt. Với hàng ngàn kỹ năng mới lạ và tính năng ưu việt: Hấp thụ quái vật rừng để có được các kỹ năng cho nhân vật - hấp thụ quái vật rừng để tạo ra đội quân của riêng bạn.

* Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được vàng miễn phí. Ngoài ra, người chơi có thể nhận Vàng - Kim Cương - Giftcode giá trị được phát miễn phí mỗi ngày trên Fanpage chính thức của Huyền Thoại MOBI

* Huyền Thoại MOBI: Nơi cảm xúc, đam mê được thăng hoa cùng đồng đội với thể loại MOBA trên di động, đầy mới lại trên thị trường Việt Nam.

Whats New
*)Bugfix: crashed
*)Future: new SDK
 • Category:

  Adventure

 • Get it on:

 • Requirements:

  4.0 and up

More From Devloper