Chan offline - Chắn Van Ca

Chan offline - Chắn Van Ca

1,021 100,000 - 500,000
Chan offline - Chắn Van Ca v8.8.5 Mod Apk [Unlimited Money, Hight Demage & Attack] - Game Apk Download

Chan Offline - game Danh Bai miễn phí, mang đậm chất dân gian việt nam. Với cách chơi đơn giản. Bạn có thể chơi Chắn mọi lúc, mọi nơi mà không cần online

Tính năng nổi bật của game Danh Bai Chan Offline:
- Không sợ mất mạng, mạng LAG,không cần 3g wifi...
- Không phải lo hết tiền, miễn phí 100%
- Vừa chơi vừa làm việc khác không lo bị kích, không phải online
- Chế độ đánh tự động thông minh như người thật.
- Thiết kế đậm chất viêt nan cho bạn cảm giác vô cùng chân thực như được ngồi đánh Chan San Dinh (Sân Đình) của làng Việt xưa.

Chơi game Chan Offline sẽ nâng kỹ năng Danh Chan của bạn, giúp bạn luyện các Cước Sắc thành thạo, phong phú và biến hóa. Bạn sẽ nhanh chóng thành một cao thủ đánh chắn mà không tốn một xu ^^.

Chắn Offline còn thích hợp với người muốn học danh Chan. Bạn tập chơi mà không lo thời gian suy nghĩ, hết tiền, chê danh chan gà. Bạn sẽ nhanh chóng học được hết các cươc sắc cơ bản chắn: bạch thủ (bach thu),lèo (leo), tôm (tom), chiu, thông, chì, bạch định (bach dinh), thập thành (thap thanh)... Học được cách sướng đúng và hay, sớm thành một cao thủ Danh Chan.

Mọi góp ý về danh chan hay báo lỗi choi chắn các bạn có thể gửi email đến chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉnh sửa sao cho game Chắn ngày một hoàn thiện để phục vụ tốt nhất các bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến gam Danh Bai Chan!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên đánh giá 5* ung hộ nhà phát triển ^^!

Whats New
- Sửa lỗi đơ sau khi người chơi chíu
- Sửa lỗi che màn hình khi chọn cước để sướng
  • Category:

    Card

  • Get it on:

  • Requirements:

    3.0 and up