LG Phone Info

LG Phone Info

460 10,000 - 50,000
  • Author:

  • Latest Version:

    1.1

  • Publish Date:

LG Phone Info v1.1 Apk [full] - Application Apk Download

Kiểm tra thông tin chính hãng điện thoại LG ngay và luôn đê!!!
Ở Việt Nam mình, anh em mua điện thoại xách tay từ bên Hàn rất nhiều, trong đó LG và Sky là chủ yếu. Do nhu cầu cao nên có nhiều thương gia nhập máy từ bên Trung Quốc mông má lại rồi bán. Do đó, mình viết app này giúp anh em chơi LG có thể kiểm tra được thông tin máy của mình, tránh mua phải hàng dựng, hàng nhái, tiền mất tật mang.
Với ứng dụng này, anh em có thể check thông tin `chính chủ`, số serial number (máy Hàn ko quản lý bằng IMEI mà bằng số serial), ngày tháng sản xuất, nhà mạng, phiên bản (L, K hay S), cả màu sắc (quan trọng vì máy dựng có thể bị thay vỏ). Bạn có thể đối chiếu thông tin này với tem dán ở sau máy để kiểm tra thêm độ `chính chủ`.
Bạn cũng có thể tải phiên bản phần mềm mới nhất (file .KDZ) về với phần mềm này. Nếu lo ngại file quá lớn, bạn có thể gửi link down vào email và tải với máy tính. File KDZ này là file cho riêng điện thoại của bạn, đảm bảo ko chung đụng với ai nên ko sợ KDZ nhầm.
Ứng dụng này sẽ rất hữu dụng khi bạn mua điện thoại từ các thương gia nhập máy bên Hàn hoặc khi bạn muốn tìm link file KDZ.
More From Devloper